Nhà là không gian thân thuộc của bạn

:root{ --long-img: url('https://www.belong.vn/wp-content/uploads/2020/10/bg-sm.png'); } @media (min-width:640px) { :root{ --long-img: url('https://www.belong.vn/wp-content/uploads/2020/10/bg.png'); } }

Bỏ mặc những bộn bề bên ngoài và hãy về ngôi nhà bình yên. Với 8 tầng, 49 căn hộ lớn nhỏ, diện tích từ 22 đến 57 mét vuông, Belong đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mà bạn tìm kiếm.

Thư giản và thoải mái, tiện lợi và tinh tế là những đặc điểm mà chúng tôi luôn hướng đến để đem lại cho bạn một không gian xứng đáng được gọi là “NHÀ”

Studio

Nhỏ gọn nhưng trang trọng. Những thiết kế thông minh mang đậm phong cách Bắc Âu cùng với những món nội thất được sử dụng để chứa đựng những món đồ quý giá nhất.

Sức chứa: 1 người
Diện tích: 22 - 43 m2

Studio S

Studio L

Studio Lux

1 Phòng Ngủ

Hãy bắt đầu một ngày mới trong một không gian thư thái và hoàn toàn thuộc về bạn. Từ thiết kế nhà tắm sang trọng cho đến sự sắp xếp tinh tế của tủ lưu trữ sẽ cho bạn một không gian hiện đại và tiện nghi.

Sức chứa: 2 người
Diện tích: 37-39m2

2 Phòng ngủ

Mỗi ngày là một trải nghiệm đặc biệt. Thiết kế đương đại đặc biệt phối hợp hài hòa với nét cổ kính ấm cúng sẽ đem tới những cảm xúc mới lạ cho cuộc sống của bạn. Gian phòng rộng rãi cùng gian bếp gọn gàng sẵn sàng để đón tiếp những người bạn và những buổi tiệc đầm ấm quây quần. Khoong có gì tuyệt vời hơn khi tìm thấy một nơi mà bạn tìm về.

Sức chứa: 4 người
Diện tích: 57m2

Tiện ích phòng

Điều tuyệt với khi đến với BELONG là bạn chỉ cần xách vali lên và đến với chúng tôi vì tất cả mọi căn hộ ở BELONG sẽ được trang bị nội thất đầy đủ theo đúng ý bạn muốn.

Gói Back-to-Basics:

Bao gồm các nội thất cơ bản như: tủ lạnh, lò vi sóng, tủ bếp, kệ ngăn, máy lạnh, rèm, giường, két sắt

Gói The perks

Bao gồm mọi thứ trong gói cơ bản và các nội thất khác như: TV thông minh, sô pha, bàn ghế cà phê, thảm và bộ chăn gối

Các yêu cầu đặc biệt

Chúng tôi tin rằng nơi đây sẽ luôn là ngôi nhà tiện nghi nhất. Từ những dịch vụ dọn dẹp, giặt giũ cũng như những yêu cầu khác sẽ luôn được sắp xếp khi bạn liên lạc với chúng tôi