Tại sao lại là BELONG

Sự sáng tạo, tươi trẻ, hài hòa và kết nối con người là những điểm mấu chốt tạo nên một BELONG đầy nhiệm màu.
Đến với BELONG, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán vì sự ấm áp cũng như sự sáng tạo không ngừng nghỉ và quan tâm chân thành nhất của chúng tôi.

Thêm bạn thêm vui

Chúng tôi hiểu những điều khiến Sài Gòn trở thành một nơi năng động. Chúng tôi đang đặt nền tại một khu dân cư nở rộ, từ không khí của những gian chợ, hay tiếng bàn luận về một tô phở.Khi chúng tôi cảm nhận được nơi đây là nhà, cũng là lúc chúng tôi hiểu rằng nơi đây chính là nhà của bạn.

Phạm Viết Chánh

Sự đồng điệu giữ màu sắc, con người và dòng song. Con đường Phạm Viết Chánh tại Bình Thạnh là một viên ngọc thô. Cách quận 1 chỉ năm phút đi xe, khu dân cư nổi tiếng vì sự pha trộn phóng túng của các nhà hàng, quán bar đầy ắp ánh đèn khi trời vào khuya.

Và khi bình minh ló rạng, bạn chỉ cách công viên ven sông chỉ vài phút đi bộ cùng với công viên phong cách Nhật Bản, hồ nước mộng mơ, những vòi phun nước hay những ngôi vườn hoàn hảo cho chuyến dã ngoại.

Belong Phạm Viết Chánh toạ lạc tại 40/8 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

About 1
About 2
About 4
About 5
About 6
About 7
About 8

Nhà phát triển

Những con người của Aspire đã thổi hồn vào khu dân cư, chúng tôi tái cấu trúc nơi này vì một lý do: để tạo một cộng đồng đáng sống hơn. Đội ngũ của chúng tôi đã có mặt trong thị trương nhà ở Việt Nam với kinh nghiệm hơn 25 năm. Chúng tôi biết cách để đầu tư cho tương lai. Tìm hiểu về chúng tôi tại đây.